Nhà Phố (xây dựng + hoàn thiện nội thất)
icon phoneHotline
028 3620 1870
09:00 ~ 18:00
Customer
Free quotation
icon topTOP
Nhà ở
Nhà Phố (xây dựng + hoàn thiện nội thất)
share fb copy link

Sự sang trọng của không gian không đến từ phương án sử dụng chất liệu cao cấp, mà còn là sự tiết chế hợp lý trong thiết kế.

Edited 2023-02-02 08:48:04

Phòng khách trẻ trung, rộng thoáng và sang trọng.

Do phần diện tích nhà hẹp, nhà thầu đã khéo léo sử dụng màu trắng làm tông chủ đạo cho nhà, cùng với sự phối hợp nội thất đồng nhất giúp mang lại hiệu quả cho việc nới rộng không gian nhà.

Phòng bếp được nhà thầu sử dụng hệ tủ bếp tông màu trắng kết hợp với màu đen bóng tạo điểm nhấn nổi bật  đặc biệt là hệ tủ rượu được thiết kế vô cùng sang trọng.

Ngoài ra, nhà thầu thiết kế thêm bàn đảo bếp giúp không gian phòng bếp có thêm nơi để đồ ăn hoặc lưu trữ đồ đạc, những khi đông người sinh hoặc có thể làm thành bàn ăn nhỏ  hay quầy bar mini. 

Do gia chủ muốn sở hữu một không gian nghỉ ngơi riêng tư mang tính thẩm mỹ cao sang trọng nên khu vực phòng ngủ được nhà thầu sử dụng tông màu trắng xám cùng với hệ tủ chứa đồ được thiết kế kịch trần giúp tối ưu hóa diện tích sinh hoạt mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích cần thiết trong căn phòng.

Phòng tolet được nhà thầu bố trí thiết kế bồn tắm dạng nằm sẽ khiến không gian thêm sang trọng, để tạo thêm nét ấn tượng, KTS đã chọn gương phòng tắm dài cùng với các thiết bị vệ sinh cao cấp giúp cho tổng thể phòng tắm vô cùng  phù hợp và hài hòa tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng cho gia chủ mỗi khi sử dụng.